Akratorg tilnefnt til menningarverðlauna DV

Akratorg tilnefnt til menningarverðlauna DV

Akratorg 16. júní 2016
Akratorg 16. júní 2014.

Landmótun hefur verið tilnefnd til Menningarverðlauna DV fyrir Akratorg í flokknum Arkitektúr. Menningarverðlaunin verða afhent þriðjudaginn 24. mars næstkomandi í Iðnó og alls eru 45 verkefni tilnefnd í níu flokkum, þar af fimm í flokknum Arkitektúr. Hin verkefnin eru Hverfisgata 71a frá Studio Granda, Hús í Árborg frá PK arkitektum, Hæg breytileg átt sem er rannsóknarverkefni um borgaraumhverfi og íbúðagerð og Framhaldsskólinn í Mosfellsbæ frá A2F arkitektum.

Til viðbótar við menningarverðlaunin mun forseti Íslands veita heiðursverðlaun og einnig verða lesendaverðlaun dv.is veitt en hér er hægt að fara inn á vefinn og kjósa það verkefni sem lesendum lýst best á.

Landmótun og verkfræðistofan Verkís fengu nýlega Íslensku lýsingarverðlaunin fyrir Akratorg.